Chương trình Tiếp sức mùa thi – kỳ thi năng khiếu Trường Đại học Quảng Bình năm 2023

Nằm trong chuỗi Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè năm 2023 – Chương trình Tiếp sức mùa thi là chương trình được Đoàn trường đặc biệt chú trọng. Sáng ngày 4/7/2023, Đoàn trường phối hợp với Hội Sinh viên tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2023 – Kỳ thi năng khiếu” tại Trường Đại học Quảng Bình. Đội hình Tiếp sức mùa thi bao gồm 12 tình nguyện viên với các công việc chính sau: Đội tình nguyện đã giúp đỡ thí sinh và phụ huynh về dự thi tại các điểm thi của Trường thuận lợi:
– Tư vấn thông tin tuyển sinh cho thí sinh và người nhà.
– Cung cấp nước uống miễn phí cho người nhà thí sinh.
– Giữ túi sách, đồ dùng cá nhân cho thí sinh trong các buổi thi.
– Bố trí 01 đội hình tình nguyện giúp Hội đồng tuyển sinh những công việc cần thiết: chuẩn bị cơ sở vật chất, hỗ trợ ban thư ký dán danh sách phòng thi. Làm vệ sinh phòng thi và khu vực thi trước và sau buổi thi.
Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
Một số hình ảnh nổi bật